Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015

Giấy và màng chống rỉ sét VCI giá tốt


Banog Co cung cấp giấy và màng bọc chống gỉ VCI uy tín chất lượng cao với hiệu quảchống gỉ cực cao đáp ứng phần lớn các yêu cầu của nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp, đặc biệt lĩnh vực quân sự (đòi hỏi nhiều yêu cầu khó đáp ứng).

Giấy chống rỉ và màng bọc chống gỉ VCI được tẩm sẵn một lớp hóa chất chống gỉ cực mạnh. Sau khi dùng đê bọc thiết bị, chi tiết…hóa chất này sẽ tự bốc hơi và bám vào sản phẩm ngăn hình thành gỉ. Lớp hóa chất này gồm các phân tử VCI sắp xếp trên bề mặt của kim loại với độ sâu từ 3 đến 5 phân tử, có bề mặt tích điện hoạt động như một rào cản, ngăn chặn độ ẩm, muối, bụi bẩn, dầu mỡ và các tác nhân oxy hóa gây rỉ sét, ăn mòn. Bản chất của hóa chất công nghiệp là dễ bay hơi.

 Giấy chống gỉ và màng bọc chống gỉ VCI  có thể dễ dàng biến đổi hình dáng thành túi xách, tấm bọc nhỏ hay lớn tùy thuộc kích cỡ của các chi tiết, phụ kiện, bộ phận. Khi các bộ phận được lấy ra khỏi giấy và màng bọc VCI này, lớp bảo vệ từ hóa chất của VCI ngay lập tức bắt đầu tiêu tan. Các bộ phận kim loại được sạch sẽ, không bị ăn mòn và sẵn sàng để sử dụng trong quá trình xuất khẩu, lưu trữ và sản xuất mà không cần phải rửa hay ngâm.

 Nên rửa sạch bề mặt kim loại và để khô rồi mới sử dụng giấy chống gỉ và màng bọc chống gỉ VCI. Màng bọc chống gỉ VCI (Film) có màu xanh rất đặc trưng, có thể cuốn, cắt theo kích thước và hình dạng mong muốn phù hợp với việc bảo quản các chi tiết, máy móc thiết bị công nghiệp nặng và các đồ gia dụng trong nhà như máy giặt, máy tính.

- Xuất xứ: Nhập khẩu.
- Kích thước: Bất kì kích thước nào cũng có thể đáp ứng.
- Công dụng: Sản phẩm dùng cho tất cả các dây chuyền bảo quản chi tiết, sản phẩm, thiết bị chống mọi tác động của môi trường, có thể bảo quản nguyên trạng trong thời gian từ 6 tháng đến 5 năm.

Ưu điểm của giấy chống gỉ và màng chống gỉ VCI:
- Dễ sử dụng, độ bền cao, chịu nhiệt tốt.
- Loại bỏ việc bôi dầu mỡ và tiết kiệm thời gian cho quá trình làm sạch
- Chất chống gỉ có thể bay hơi vào tận kẽ/ ngóc ngách bề mặt gồ ghề của sản phẩm
- Sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng hoặc phân hủy sinh học. Không chứa các chất có hại như phosphate, nitrite và các kim loại nặng.
- Thuận tiện đóng gói, được giải nén, phơi trực tiếp trên dây chuyền lắp ráp hoặc tái chế.
- Sử dụng rộng rãi trong việc bảo quản máy móc, thiết bị, động cơ điện, cơ khí, điện tử, phụ tùng ô tô mà vật liệu chủ
yếu là kim loại, sắt, thêp, hợp kim…

Chú ý ứng dụng của giấy chống gỉ đã qua xử lý VCI
- Loại bỏ dấu vấn tay và bụi bẩn trên sản phẩm kim loại trước khi gói. Gói sản phẩm sau khi làm sạch càng sớm càng tốt
- Không đặt bất cứ vật gì giữa giấy chống gỉ VCI và sản phẩm. Nếu có bất cứ thứ gì ở giữa chúng,chất chống gỉ VCI không thể thực hiện
chức năng chống gỉ.
- Hiệu quả của giấy chống gỉ VCI có thể được tăng lên nếu sản phẩm được gói chặt, đậy kín (giữ trong vòng 30 cm là tốt nhất).
- Trong trường hợp các sản phẩm kim loại tiếp xúc với nhau. Hiệu quả chống gỉ của giấy chống gỉ VCI có thể không được như dự kiến.
- Giấy chống gỉ VCI sẽ thay đổi màu sắc theo thời gian (từ 3-6 tháng sau ngày sản xuất). Hiện tượng này xảy ra bởi vì các chất ức chế ăn mòn giấy chống gỉ VCI cũng dần bị oxy hóa cũng như chính nó bị đổi màu theo thời gian
- Nhiệt độ cao cũng sẽ làm tăng tốc độ đổi màu. Tuy nhiên, điều này sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến hiệu suất của giấy chống gỉ VCI.

- Bảo quản giấy chống gỉ VCI bằng cách đóng gói trong túi nilon chống ẩm, tránh tiếp xúc với nước. Luôn lưu trữ ở nơi mát và khô, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
----------------------------------------
Nguyễn Quốc Dũng
Công ty TNHH Banog
69 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Q. Gò Vấp
Tel: 0938.141.882
Skype: Sales1.banog
Email: sales1@banog.vn
Website: www.banog.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét